tuong long may gan mat

Xem bói 4 tướng lông mày gần mắt đoán tính cách, số phận chi tiết nhất

Mỗi một nét tướng trên khuôn mặt đều là biểu hiện cho tính cách cũng như vận số của bản mệnh. Vậy người có tướng lông mày gần mắt nói lên điều gì? Nét tướng này là tốt hay xấu? Dưới đây bằng các kiến thức của thuật xem tướng W88MALAY xin chia sẻ các thông tin liên quan đến xem tướng lông mày gần mắt như sau.

Xem tướng lông mày gần mắt, liền nhau

Đây được coi là một nét tướng xấu bởi chủ nhân của nó thường không gặp may trên con đường quan lộc, mặt khác lại hay ốm đau tệ hơn là mắc phải các chứng tật bệnh hiểm nghèo.

Hai lông mày gần mắt mà mày dính liền trái phải

Sở hữu nét tướng như này chủ thường không thọ, đầu óc kém cỏi, không danh phận. Dù có phần đấu hết sức nhưng cuộc sống của bản mệnh cũng không mấy tiến triển.

xem boi tuong long may gan mat
Xem bói tướng lông mày gần mắt

Người có lông mày gần mắt tính cách lập dị

Theo các chuyên gia tướng số, khoảng cách giữa lông mày và mắt càng hẹp chứng tỏ người đó càng lập dị đơn độc, không thân thiện hòa đồng, nhất là người có lông mày hạ thấp sát mắt thì tính tình rất dễ nổi nóng, xem thường người khác.

Lông mày gần mắt hẹp hơn ngón tay trỏ

Sự nghiệp của những người có nét tướng này gặp phải nhiều thăng trầm biến động và không có nhân duyên tốt đẹp.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xtướng lông mày gần mắt nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt. Bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết liên quan khác tại W88MALAY.

👉👉 Nhận biết tướng phụ nữ đa dâm, không chung thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *