coi ngay da ga 12 con giap

Coi ngày đá gà 12 con giáp hiệu quả và chính xác nhất

Bạn muốn coi ngày tốt để có thể đem chú gà chiến quý giá của mình ra trận một cách hiệu quả? Những yếu tố nào có thể giúp bạn chọn ngày phù hợp? Nếu bạn chưa nắm rõ bí kíp của những cao thủ, hãy để W88MALAY chia sẻ ngay những thông tin về coi ngày đá gà 12 con giáp, coi ngày theo phong thủy trong bài viết dưới đây. 

Vì sao cần phải coi ngày đá gà?

Bộ môn giải trí đá gà Thomo đã có mặt tại những vùng thôn quê Việt Nam từ rất lâu trước đây. Thậm chí, hình thức giải trí này còn lan rộng đến những thành thị tấp nập. Những người có sở thích nuôi gà đá thường chăm lo những chú chiến kê của mình như một thú cưng có giá trị vô cùng lớn.

Trước những ngày đem gà ra trận, họ thường chăm nom kỹ lưỡng từng sợi lông tơ cho đến móng vuốt của gà. Đồng thời, chính sách nhà hàng siêu thị cũng khắt khe hơn để những chú gà hoàn toàn có thể thắng lợi thuận tiện trong mọi trận đấu.

Bên cạnh những sự chăm nom và chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng này, người chủ chiến kê cũng thường tin cậy về những yếu tố tử vi & phong thủy và tâm linh. Họ cho rằng, gà và mình đều có mối link vô hình dung nào đó, việc chọn ngày cho gà ra trận cũng nên dựa vào yếu tố tử vi & phong thủy để tăng năng lực thắng lợi .

Chính vì thế, coi ngày đá gà 12 con giáp, coi ngày đá gà ngũ hành, coi ngày đá gà 4 mùa,… đã được áp dụng khá nhiều. Vậy bạn đã biết cách coi gà 12 con giáp, coi ngày đá gà ngũ hành và coi ngày đá gà 4 mùa hay chưa?

coi ngay da ga la gi
Coi ngày đá gà là gì?

Hướng dẫn coi ngày đá gà 12 con giáp

Trong phong thủy, sẽ có 12 con giáp trong một năm. Tuy nhiên, mỗi ngày cũng có thể tương  ứng với một con giáp khác nhau. Chính vì thế, người chơi có thể coi ngày đá gà 12 con giáp theo từng ngày. 

Ngày Tý

Vào ngày Tý, bạn nên có sự lựa chọn kỹ càng nếu không muốn chiến kê của mình gặp thất bại khi ra sân. Đối với những ngày này, người chơi nên lựa chọn những con gà Ó Bông, chúng sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện giành được thắng lợi với sức đấu vô cùng cao. 

Bên cạnh đó, người chơi cần tránh lựa chọn những con gà xám, người ta ý niệm rằng đây sẽ là màu lông của những chú chuột, rất khó hoàn toàn có thể giành được thắng lợi nếu cho chúng xuất trận vào ngày Tý.

Ngày Sửu

Ngày Sửu thường sẽ thiêng về việc lựa chọn những con gà có bộ lông nhiều sắc tố, bóng mượt ra sân. Chúng sẽ hoàn toàn có thể thắng lợi được đối thủ cạnh tranh với một sức mạnh giống một con trâu lớn. Nếu bạn lựa chọn những chú chiến kê có sắc tố đơn thuần, năng lực thắng lợi sẽ thấp hơn những chú gà nhiều sắc tố .

Ngày Dần

Nếu ngày Tý bạn không nên lựa chọn những con gà màu xám ra trận thì hãy cho chúng xuất chuồng vào ngày dần. Theo cách coi ngày đá gà 12 con giáp, những chú gà xám ngày này có sức đấu khá cao, chúng sẽ có tinh thần máu chiến lớn. 

Tuy nhiên, ngược lại với những chú gà Ó Bông, ngày Dần là lúc nên cho chúng được nghỉ ngơi để xuất trận vào những thời điểm khác thích hợp hơn. 

Ngày Mão

Vào ngày Mão, ý niệm của những người xưa là lựa chọn những chú gà có màu lông thiên về màu tối. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những chú gà xanh bông. Nếu trong ngày Mão người chơi lựa chọn những chú gà có tông màu xám hoặc sắc tố sặc sỡ, tỉ lệ thắng lợi của bạn sẽ giảm xuống. 

Đặc biệt, những chú gà được nhắc tới này thường sẽ bị mất tập trung chuyên sâu, không hề đưa ra những đòn tiến công can đảm và mạnh mẽ cũng như phong độ chiến đấu mạnh nhất .

Đá gà vào ngày Thìn

Khi lựa chọn chiến kê ra trận cho ngày Thìn, người chơi cần chú ý quan tâm kỹ hơn về sắc tố lông của những chú gà. Vào ngày Thìn, những chú gà chuối bông sẽ được người chơi ưu tiên lựa chọn số 1. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần chăm sóc kỹ hơn về màu lông của chúng. Nếu màu lông của những chú gà là màu xám, tuyệt đối không đem chúng ra trận. 

Việc để bạn hoàn toàn có thể làm cho những chú gà màu xám chính là liên tục chăm nom và chọn ngày tương thích hơn để chúng hoàn toàn có thể xuất chuồng .

Coi ngày đá gà ngày Tỵ

Theo quan niệm cũng như kinh nghiệm coi ngày đá gà 12 con giáp của những người đi trước, nếu bạn muốn tham gia đá gà vào ngày Tỵ, hãy lựa chọn kỹ càng loại gà và màu lông gà. 

Vào những ngày này, bạn hãy cho những chú gà điều hành bông ngũ sắc được ra trận, chăm sóc chúng thật kỹ càng từ những ngày trước ngày Tỵ. Đồng thời, loại bỏ ngay loại gà ô ra khỏi danh sách nếu bạn không muốn mình gặp phải thất bại khi mới vừa ra trận. 

coi ngay da ga 12 con giap
Coi ngày đá gà 12 con giáp

Coi ngày đá gà 12 con giáp vào ngày Ngọ

Những ngày này, hãy để cho những chú gà điều có màu lông thuộc xanh hay nhiều sắc tố được nghỉ ngơi ở nhà. Chúng thường không có niềm tin chiến đấu cũng như sắc tố không hợp với tử vi & phong thủy. 

Nếu bạn muốn giành được thắng lợi trong những trận đá gà vào ngày Ngọ, bạn hãy lựa chọn những chú gà thuộc kê mộc, ô và điểu. Chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều thắng lợi vang dội cùng những kèo cược vô cùng thơm.

👉👉 Đá gà trực tiếp – Loại hình cá cược hấp dẫn nhất 2022 👈👈

Coi ngày đá gà  vào ngày Mùi

Nếu như ngày Ngọ không đón rước những chú gà điều xanh và lông nhiều sắc tố, người chơi hãy đưa chúng sang chiến đấu vào ngày Mùi. Đồng thời, những loại gà ô cũng vô cùng hợp với ngày Mùi, bạn hoàn toàn có thể tăng thêm năng lực thắng lợi cho chiến kê của mình. 

Tuy nhiên, người ta ý niệm rằng, nếu vào ngày mùi mà bạn lựa chọn màu lông gà thiêng xám hoặc đỏ, tỷ suất thất bại là khá cao. Chính cho nên vì thế, để đưa ra được tác dụng thắng lợi cho những loại gà này vào ngày này là không hề .

Ngày Thân

Ngày Thân là ngày con khỉ, vào ngày này thì người chơi nên hạn chế lựa chọn những chú gà điều đỏ hoặc gà điều xanh. Chúng sẽ không phát huy hết được năng lực thắng lợi của mình. 

Bên cạnh đó, người chơi cũng không nên lựa chọn loại gà ô để cho chúng hoàn toàn có thể chinh chiến vào những ngày này. Vào ngày thân, loại gà mà bạn nên cho chúng hoàn toàn có thể xuất binh chính là gà chuối .

Ngày Dậu – Coi ngày đá gà 12 con giáp

Ngày Dậu chính là ngày con gà, những chú gà ô đa phần đều được lựa chọn ra trận để đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải tránh đưa ra trận những loại gà như gà chuối bông ngũ sắc, gà xanh cũng như gà điều. 

Đây chính là những thông tin về coi ngày đá gà 12 con giáp được những người chơi có kinh nghiệm đi trước để lại. 

Đá gà vào ngày Tuất

Vào ngày Tuất, gia chủ của những chú gà ô nên cho những chiến kê của mình được xuất trận, đấu đối kháng với đối thủ cạnh tranh khác. Bạn hãy có sự sẵn sàng chuẩn bị từ trước để ngày đá gà được diễn ra thuận tiện. 

Nếu người chơi không muốn thua trong những màn đá gà vào ngày này, hãy trong thời điểm tạm thời để những chú gà bông ngũ sắc, gà có màu lông xám hoặc loại gà chuối điều được dưỡng sức ở nhà cho những trận tiếp theo.

Ngày HợiCoi ngày đá gà 12 con giáp

Vào ngày hợi, người chơi sẽ được gợi ý chọn loại gà ô là sự lựa chọn sáng giá nhất. Trong trường hợp bạn không có gà ô, hãy lựa chọn loại gà xanh đứng ở vị trí thứ 2 và loại gà bông được xếp ở vị thứ ưu tiên thứ 3. Ngoài 3 vị trí này ra, bạn không nên lựa chọn loại gà điều đỏ nếu không muốn gặp thất bị khi ra trận.

Kết luận

Coi ngày đá gà 12 con giáp cũng chỉ là một niềm tin được nhiều người chơi áp dụng trong việc  chọn ngày đá gà. Với những thông tin bổ ích được W88MALAY chia sẻ trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về cược đá gà trong đời sống. Đừng  quên chia sẻ những thông tin bổ ích này cho nhiều người được cùng tham khảo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *