xem tuong di

Xem tướng đi phụ nữ, đàn ông – Vận số chi tiết từ A đến Z

Từ xưa ông bà đã có câu “Đi đứng khoan thai, chẳng ai sánh bằng”. Vì thế, việc xem tướng đi vẫn luôn được đề cao. Bởi lẽ, nó ảnh hưởng ít nhiều đến từng tính cách, số mệnh của mỗi người. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dáng đi của mình thì hãy cùng W88MALAY tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

1. Xem tướng đi chữ bát

Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải. Dù nam hay nữ sở hữu dáng đi này cũng hàm chứa ý nghĩa sau:

Tính cách bảo thủ: Xem tướng đi người này trong cuộc sống dù phát sinh sự việc gì thì họ cũng có thái độ chấp nhận. Thế nhưng, họ không dễ dàng thay đổi hành vi của mình. Họ luôn nghĩ mình đúng, luôn cứng nhắc và có phần cứng đầu. Trong tình huống dù họ biết bản thân mình sai nhưng vẫn cố bảo vệ ý kiến sai của mình và không chấp nhận thay đổi.

Không thích giao tiếp: Xem tướng đi những người này ít giao tiếp nhưng họ luôn thông minh và nhạy bén, làm việc khoa học mà không ồn ào.

2. Xem tướng đi nhón chân

Tướng người đi nhón chân tức là gót chân sẽ không chạm đất. Người đi kiểu này có đặc trưng hàm nghĩa tâm lý sau:

Làm việc không chắc chắn: Tính cách người đi treo chân lúc nào cũng trôi nổi, không kiên định. Tuy trong cuộc sống, họ gặp được dịp tốt nhưng đều bỏ lỡ trong sự vội vàng, cập rập.

Tính tình không ổn định: Xem tướng đi những người đi treo chân thường là những người rất thông minh, nhưng ý chí bạc nhược, tính tình không ổn định. Họ thường làm việc đầu “voi đuôi chuột” một cách không tự giác, do vậy mà dễ mất tín nhiệm đối với người khác.

xem tuong di nhon chan

3. Tướng người đi lao đầu về phía trước

Người có tướng người đi lao đầu về phía trước thường có đặc điểm là hai vai hơi nhô lên, đặc biệt có đầu hơi chúi về phía trước và thông thường mắt nhìn xuống chân. Những người này thường có các đặc điểm về tính cách và tâm lý như sau:

Tự ý thức về mình sâu sắc: Những người sở hữu dáng đi như vác nặng này thường tự ý thức mạnh mẽ. Nói chung họ ngưỡng mộ hư vinh. Ngoài đời họ thường quá tự tin và hay ăn to nói lớn, dễ phạm lỗi nên thiếu bạn tri âm.

Cô độc và đau khổ: Người đi với tư thế này thường không nhìn thẳng vào cuộc đời cho nên cũng không nhìn thẳng vào mình, thường rơi vào hoàn cảnh cô độc và đau khổ.

4. Xem tướng đi cúi đầu

Theo nhân tướng học, tướng người đi cúi đầu nghĩa là khi đi đường đầu hơi cúi xuống, chân bước chậm. Người đi kiểu này có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Tính cách hướng nội: Xem tướng đi những người có dáng đi cúi đầu thường ít nói và trầm tính. Ngoài đời họ thường không chủ động kết bạn do ngại giao tiếp. Vì vậy, họ có rất ít bạn tri ân.

Suy nghĩ sâu sắc: Những người có dáng đi cúi đầu thường có suy nghĩ chu đáo. Đặc biệt, họ ít muốn để người khác thấy tâm tư sâu kín của bản thân. Bên cạnh đó, những người có dáng đi cúi đầu thường không muốn nhìn trực diện vào người khác và cũng không muốn người khác nhìn thấu được tâm can mình.

5. Xem tướng người đi nhanh

Người có tướng đi nhanh tức là những người có bước chân vội vàng và có bước chân nặng nhưng lại không loạn nhịp. Những người có dáng đi như vậy thường có tính cách cởi mở, có tài năng lãnh đạo. Đặc biệt, họ luôn là những người ngay thẳng, hòa đồng, có gì nói đó. Tuy nhiên, một nhược điểm là những người này có tính tùy tiện. Cũng chính vì thế mà họ thường hay làm tổn thương, mất lòng người khác vì những câu nói vô ý của mình.

>> Đọc ngay: Xem tướng lông mày giao nhau đoán tính cách, số mệnh chính xác<<

6. Dáng đi chậm chạp

Dáng đi chậm chạp là những người có tư thế đi vớ miệng hơi mở, hai tay buông lỏng. Tuy mắt nhìn về phía trước nhưng nhãn thần của những người này thường bất định, tỏ ra rất mơ màng. Người đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau. 

Đù đờ như người nộm: Loại người này điển hình là đù đờ không có hồn. Họ thường để lại cho người khác ấn tượng không có sinh khí, thiếu sức sống, đối với mọi việc chung quanh thờ ơ, không quan tâm, đồng thời thiếu khả nǎng ứng phó khi gặp sự biến.

Có sức mạnh tích tụ: Người đi đường như thế nội tâm tiềm tàng năng lượng tích tụ. Có lúc nguồn năng lượng này vì một nguyên nhân nào đó mà được giải phóng ra một cách bộc phát mạnh mẽ. Những điều không thể hiểu nổi là sau khi bộc phát, họ lại trở về trạng thái ban đầu như chưa hề xảy ra việc gì.

Xem tuong di doan van so

7. Xem tướng đi chắp tay sau lưng

Người có dáng đi chắp tay sau lưng thường lúc đi luôn để hai tay về sau. Người đi kiểu này thường có tính cách ôn hoà, hơi có thành tích, trong sự nghiệp có những thành đạt nhất định dù họ có là nam hay nữ.

Nói chung, tính cách của người có dáng đi chắp lưng thường tương đối ôn hoà, họ biết lùi biết tiến và biết lấy đại cục làm trọng. Tư thế đi thể hiện lòng họ như cảm thấy tự mãn và thoải mái sau khi họ đã đạt được thành tích nào đó. Vì vậy nhìn họ lúc nào họ cũng vui vẻ và tràn ngập sức sống, tự do và thoải mái.

8. Xem tướng đi chữ V

Xem tướng đi chữ V thường thấy hai đầu bàn chân bẹt ra, đồng thời hai gót chụm lại. Đây là dáng đi của những người bảo thủ, cố chấp nhưng lại có óc văn nghệ, sáng tạo.

9. Xem tướng đi lết dép

Người đi có tiếng lết dép tức là chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Những người này thường có đặc điểm tính cách giàu chí tiến thủ. Tính cách sẽ giống như bước đi để cho người khác thấy rõ bản thân và họ thường không dấu giếm được các khuyết điểm của mình.

Những người có dáng lết dép luôn biết thừa nhận khuyết điểm để phấn đấu và trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt, họ làm việc gì cũng đều coi trọng việc kết hợp giữa lý trí và tình cảm, luôn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất định.

10. Tướng đi 2 hàng

Xem tướng đi hai hàng thường là người thẳng thắn nhưng nếu có được chút thành tựu trong đời họ sẽ dễ dàng tỏ ra kiêu ngạo, ý chí tiến thủ cao.

Việc xem tướng đi về mặt nhân tướng học đóng vai trò rất quan trọng. Thông qua cách đi đứng của mỗi người, ta có thể hiểu rõ họ có tình cảm, tâm lý như thế nào. Không những vậy, việc xem dáng đi còn biểu hiện số mệnh của người đó. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, hãy liên hệ với W88MALAY nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *