Tướng mặt người gian xảo

Xem 7 tướng mặt người gian xảo, độc ác nên tránh xa

Biết được những đặc điểm của tướng mặt người gian xảo, độc ác sẽ giúp bạn đề phòng và cảnh giác, tránh bị hại và xâm phạm lợi ích. Vậy, đâu là những tướng mặt của người nhiều mưu mô, xấu tính? Bài viết này W88MALAY sẽ giúp bạn trả lời. 

Hai mắt to nhỏ không đều, lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Người mà mắt 2 bên không đều thường thuộc kiểu 2 tính cách, tính tình hay thay đổi, tâm trạng bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh. Những người này thường có lời nói và hành động thiếu sự nhất quán, thường dùng nhiều chiêu trò để che giấu toan tính cá nhân. Người này lòng dạ hẹp hòi và rất gian xảo, cần phải đề phòng.

Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen – Tướng mặt người gian xảo

Người mà bên phải – trái – bên dưới lòng đen đều là lòng trắng được gọi là mắt rắn. Theo nhân tướng học, Người này có tính tình thâm hiểm, gian ác, hẹp hòi. Trên thực tế có rất nhiều tội phạm mang đôi mắt này nên đây còn được gọi là mắt tội phạm. 

Bình thường những người này không thích nói chuyện, vẻ mặt hiền hòa nhưng chỉ cần “chạm nọc” thì sẽ lộ rõ bản chất của mình, có thể làm việc tày trời vô cùng nguy hiểm. Ngoài ra cũng cần cẩn thận với dạng người hay liếc xéo (không nhìn thẳng) bởi họ tâm địa bất chính, có nhiều dã tâm.

>>Xem thêm: Đâu là tướng khuôn mặt phúc hậu ở cả nam và nữ?<<

Chuẩn đầu nhọn, khoằm, sống mũi nổi gồ

Chuẩn đầu chính là phần chóp mũi (phía dưới cùng của mũi). Người có sống mũi nổi gồ, chuẩn đầu nhọn, khoằm (đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới, lỗ mũi bị che lấp) thuộc dạng người lắm mưu nhiều kế, lòng dạ nham hiểm, luôn nghi ngờ người khác, đề cao cảnh giác với mọi người và sự việc, thậm chí có khuynh hướng dễ kích động. 

Họ nói chuyện úp mở không rõ ràng, thường nói nước đôi, thiếu chính kiến. Nếu lại có cánh mũi mỏng thì rất cực đoan.

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm – Tướng mặt người gian xảo

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên.

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm - Tướng mặt người gian xảo
Nhân trung hình trăng lưỡi liềm – Tướng mặt người gian xảo

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm có đặc điểm ở giữa nhân trung nhô cao, phía đầu và cuối thấp, uốn cong. Người mang nhân trung này tính tình hẹp hòi hay đố kỵ, chỉ cần thấy người khác hơn mình là vô cùng bứt rứt và khó chịu, sẽ phải tìm mọi cách để hãm hại người đó sau lưng, vu oan giá hoại nhằm hạ thấp danh dự của người đó. 

Họ thích cười trên nỗi đau khổ của người khác. Loại người này dễ gặp các chuyện rắc rối liên quan đến kiện tụng, cuộc sống không yên ổn, cuối đời càng thê lương.

Miệng không cân xứng – Tướng mặt người gian xảo

Người có kiểu miệng lệch, không cân xứng thì hay nói dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng không che kín hàm răng cho thấy đây là người thích gieo rắc thị phi. 

Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác. (Tìm hiểu thêm về tướng miệng này trong bài luận về Tướng miệng lệch)

Ngoài ra người có thói quen cười khẩy, cười nhếch mép, hay liếm môi cũng thuộc dạng gian trá, cần đề phòng.

Răng mọc xiên xẹo, răng nhọn

Người mà có hàm răng mọc không thẳng hàng, khấp khểnh thường tâm thuật bất chính, nham hiểm. Trong nhân tướng học người có tướng răng như vậy chủ về ích kỷ, tư lợi, luôn tranh giành điều có lợi về mình. 

Hơn nữa họ là người có tính cách nóng nảy, tâm tư hay thay đổi nên khó tạo dựng mối quan hệ với mọi người, nhân duyên không tốt, khó có tiền đồ xán lạn.

Tướng mặt người gian xảo, hám lợi thường có răng nhọn, nhỏ. Họ có thể bán đứng bạn bè cốt được lợi cho mình. Họ không giữ lời hứa, phản bội bạn bè bất cứ lúc nào, khó nhận được lòng tin từ người khác, cũng không thể thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Tướng mặt người gian xảo như thế nào?
Tướng mặt người gian xảo

Xương quai hàm bạnh rộng, nhô về phía tai – Tướng mặt người gian xảo

Xương quai hàm nằm ở vị trí dưới 2 bên má, người có xương quai hàm bạnh rộng, nhọn, nhô sau về phía tai; quan sát đằng sau cũng có thể nhìn thấy xương quai hàm họ thì thuộc tướng người gian xảo, tuyệt đối không nên tin tưởng, không nên kết giao. Là cấp trên cần cẩn thận người này làm phản, còn nếu là đồng nghiệp bạn bè thì cần cảnh giác kẻo họ giành hết, cướp đoạt lợi ích của mình.

Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở tướng mặt người gian xảo. Tuy nhiên đây cũng chỉ là các thông tin tham khảo, thực tế muốn biết tính cách 1 người nào đó, chúng ta cần tiếp xúc, nhìn vào cách sống và các mối quan hệ xung quanh để có cách nhìn toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *