Xem chỉ tay đường con cái nam nữ

Xem chỉ tay đường con cái nam nữ chính xác và chi tiết nhất

Xem chỉ tay đường con cái luôn là vấn đề được các bạn nam nữ quan tâm sâu sắc. Đường con cái sẽ cho bạn biết bạn sinh mấy người con, trai hay gái. Xem đường chỉ tay con cái chính là chìa khóa mở ra nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Vậy để biết các hình dáng đặc biệt và ý nghĩa cụ thể của chỉ tay con cái xin mời theo dõi bài biết dưới đây để được luận giải.

I. Cách xác định chỉ tay đường con cái là đường nào?

Chỉ tay đường con cái nằm ở vị trí phía trên mè bên gò của ngón tay út (tên gọi khác là gò thủy tinh). Theo quan niệm của thuật tướng số phương Đông, đường con cái nằm ở phía trên mè bên gò ngón tay út. 

Khi nắm bàn tay lại, chị em có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, nông sâu, thô mịn khác nhau. Các đường chỉ tay con cái này sẽ biểu thị con của bạn trong tương lai là trai hay gái.

Ngoài ra, khi nắm tay lại, bạn sẽ biết được mình có thể sẽ sinh bao nhiêu con. Nếu có hai đường vân, khả năng bạn sẽ thụ được hai thai nhi, có 3 đường thì khả năng thụ được 3 thai nhi. Nếu số đường ở hai tay không bằng nhau, chúng ta sẽ lấy theo số ít. Ví dụ, tay trái có 4 đường nhưng tay phải chỉ có một, thì số thai đậu được là một.

II. Xem chỉ tay đường con cái giúp bạn biết được mình sẽ sinh con trai hay gái 

1. Chỉ tay con cái ở vị trí bên mé ngón tay út 

Đầu tiên, hãy xác định đường con cái theo cách trên. Bạn nắm chặt bàn tay lại, đường con cái xuất hiện. Những đường vân thô, ngang dài, sâu là dấu hiệu bạn sẽ sinh con trai. Nếu đường này ngắn, nông và mảnh thì đây là dấu hiệu đứa con trong tương lai là con gái. Nếu đường vân quá nông và quá ngắn thì có thể bạn sẽ sinh non hoặc bị sẩy thai.

Xem chỉ tay đường con cái như thế nào?
Xem chỉ tay đường con cái như thế nào?

2. Xem chỉ tay đường con cái ở vị trí dưới ngón tay út 

Một cách khác để xác định thông tin về đường con cái đó là xem chỉ tay ở vị trí dưới ngón tay út. Nếu đường chỉ tay chia đôi ở cuối đường thì khả năng cao bạn sẽ sinh đôi. 

Đường chỉ tay con cái mờ, nhạt thì đây là tướng của người sinh con gái. Ngược lại, đường chỉ tay con cái sâu, đậm dài thì rất có thể bạn sẽ sinh con trai. Tất nhiên cũng không ngoại trừ các trường hợp ngược lại. Điều này có thể có nhưng số lượng không nhiều.

3. Xem chỉ tay đường con cái tại vị trí cổ tay 

Cách thứ ba, để biết đứa con tương lai của mình là gái hay trai, bạn có thể dựa trên đường ở cổ tay. Đây là các đường vòng nông, dài ngắn khác nhau. Nếu đường vân ở cổ tay gộp thành một đường duy nhất thì dù rất cố gắng nhưng bạn cũng sẽ không có con. Còn nếu đường vân ở cổ tay mà xuất hiện đến 2-3 vân thì khả năng cao bạn sinh con trai.

4. Đường chỉ tay con cái khó nuôi

Nếu chỉ tay xuất hiện 2 hình tròn lồng vào nhau hoặc nét chữ Y, chữ O dù ở đoạn đầu, đoạn giữa hay đoạn cuối thì không có khả năng sinh con. Dù bạn không bệnh tật nhưng nếu có chỉ tay như này thì đường con cái của bạn không được như mong muốn 

Trường hợp đường con cái trên bàn tay không liền mạch, đứt đoạn thì đây là dấu hiệu cho thấy trong tương lai bạn rất khó kiếm con cái.

Chỉ tay con cái li ti mờ nhạt, lu mờ không rõ nét thì khả năng bạn không sinh được con, hoặc nếu có thì rất tiếc, con yếu mạng chết sớm

Nếu chỉ tay về đường con cái nối liền với đường hôn nhân thì bạn sẽ rất vất vả trong việc chăm sóc con vì con lúc nhỏ thường xuyên hay đau ốm. Nếu đường con cái thông thẳng thì dự đoán kết quả cũng giống trường hợp nó nối liền với đường hôn nhân.

image 35

III. Xem chỉ tay đường con cái dự đoán sinh mấy con

1. Xem tướng đường con cái trên bàn tay biết sinh mấy con

Theo quan niệm dân gian, con người có thể xác định được bản thân sẽ thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay đường con cái ở cả hai tay. Nếu có 3 đường vân ngang tức là sau này sẽ thụ được 3 thai, 5 đường thì sau này sẽ thụ được 5 thai.

Nếu trong trường hợp hai bàn tay có số đường không đều nhau thì thường sẽ lấy kết quả theo số ít hơn. Nếu đường vân ngang ở vị trí này nông, ngắn thì khả năng cao là bị sinh non hoặc bị sảy thai.

Xem thêm: Xem tướng số người có khuôn mặt lưỡi cày

2. Dấu hiệu tuyệt tự khi xem chỉ tay đường con cái

Con cái là lộc trời ban. Có con là một niềm hạnh phúc không thể nào tả nổi. Sinh con đã khó nhưng việc nuôi con, dạy con cũng khó rất nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bàn tay xuất hiện những dấu hiệu này thì tình cảm giữa bố mẹ và con cái thường không dung hòa, hay tuyệt tự.

Xem chỉ tay đường con cái có các dấu hiệu tuyệt tự:

  • Đường chỉ tay định mệnh giống ngôi sao: khả năng có con thấp, gần như bị tuyệt tự.
  • Gò Mộc Tinh lan sang phía gò Thổ Tinh: đường con cái của bạn không được như mong muốn, khả năng tuyệt tử tuyệt tôn rất cao mặc dù cơ thể vẫn khoẻ mạnh
  • Xuất hiện những đường vân xoắn ốc ở đầu ngón tay út: dấu hiệu của việc gần như không thể có con
  • Ngoài ra, gò Kim Tinh bằng phẳng, xuất hiện vòng ngấn tay nhô lên cao thì đây là dấu hiệu không có người nối dõi, bị tuyệt tự.
image 36

Xem chỉ tay đường con cái là thuật tiên đoán từ xưa nhằm khai phá tương lai. Tuy nhiên các thông tin này chỉ mang tính chất dự đoán, không hẳn đúng 100% nên dù nếu bạn có rơi vào trường hợp nào không được như ý thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy sống lạc quan, tinh thần thoải mái, an nhiên mọi tốt lành sẽ đến với cuộc sống của quý bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *