Tướng đàn ông sát vợ

Tướng đàn ông sát vợ chuẩn nhất, hội chị em cần tránh xa

Kết hôn là chuyện hệ trọng cả một đời của người con gái, lấy được tấm chồng tốt thì hạnh phúc viên mãn mà lấy phải người tệ bạc thì ngược lại. Để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì các bạn nữ cần tránh những tướng đàn ông sát vợ không nên lấy làm chồng. Những đặc điểm nhận diện dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng biết được điều đấy.

Sát vợ là gì? Đàn ông sát vợ được hiểu như thế nào?

Đàn ông sát vợ được hiểu là những người đàn ông khắc tính cách, lỗi sống suy nghĩ với vợ thường xảy ra những xung đột trong hôn nhân dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn lứt, hôn nhân không hạnh phúc.

Vợ chồng không có sự đồng cảm với nhau trái lại là sự đa nghi, ghen tức và đố kỵ với vợ trong các mối quan hệ ngoài xã hội. Xem tướng đàn ông sát vợ còn có thể tạo ra những nghiệp chướng như cướp đi sinh mạng của vợ hoặc vợ chồng mâu thuẫn quá nhiều dẫn đến ly hôn.

Với người chồng sát vợ thường biểu hiện rõ nét và dễ nhận diện nhất là ở khuôn mặt. Một số hành động lời nói của đàn ông sát thê thường có tính cục cằn, trầm tính, ít nói. Họ suy nghĩ nhiều điều tiêu cực và đôi khi những áp lực từ bên ngoài của cuộc sống mưu sinh cũng ảnh hưởng đến tâm lý của người đàn ông này.

Tướng đàn ông sát vợ chuẩn nhất
Tướng đàn ông sát vợ chuẩn nhất

Những đặc điểm tướng đàn ông sát vợ

Theo nhiều tài liệu nhân tướng học, để nhận biết được tướng đàn ông sát vợ, bạn chỉ cần chú tâm đến những đặc điểm dưới đây trên gương mặt của người đầu ấp tay gối với bạn hay bạn trai đang tìm hiểu là có thể biết họ có thuộc tuýp người này hay không.

Tướng đàn ông sát vợ qua đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế mà điều đầu tiên bạn có thể nhận biết được tướng đàn ông sát thê là nhìn vào đôi mắt của họ. Đàn ông có cặp mắt lồi nặng, thường sức khỏe yếu, không sống thọ. Những người mắt lồi thường có sát khí rất lớn và tính ghen tuông cực kỳ cao ở đàn ông.

Ngoài ra thì đôi mắt lồi nếu đàn ông có thêm cặp chân mày La Hán ( đậm, có lông xoăn mọc sang hai bên) thì là người có tính sát vợ, cuộc sống cuối đời cô quạnh, không người thân xung quanh. Người đàn ông này không được hưởng phúc đức từ vợ con của mình.

Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tình không hiền lành. Xem tướng này không phải là người chồng tốt.

Với người có tướng mắt phù quang ánh mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt. Đây là tướng người lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Đàn ông gò má cao có sát vợ không?

Không chỉ con gái gò má cao sát chồng mà ngay kể cả đàn ông có gò má cao, khuôn mặt tổng thể gầy gò, khóe mắt lõm sâu thì thường có xu hướng là đàn ông tướng vũ phu, làm vợ tổn thương, gia đình luôn bất hòa không mấy hạnh phúc.

Tướng đàn ông sát vợ gò má cao, cộng thêm xương chân mày nhô ra cung Quan lộc thì là người tuy thông minh, giỏi giang trong sự nghiệp xong hôn nhân chuyện vợ chồng lại không được mặn mà.

Người đàn ông này số tái hôn với người phụ nữ khác rất cao. Chân lông mày kéo dài xuống tận cung Phu Thê thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều sóng gió.

Xem thêm: Xem tướng nhân trung rộng tốt hay xấu?

Tướng chân mày đàn ông sát vợ

Phụ nữ cần tránh xa người đàn ông có chân mày La Hán, ngoài ra, chân mày hình tam giác và có đôi mắt ướt lúc nào cũng tỏ vẻ mặt u buồn, ít nở nụ cười thì đây là người đàn ông ấy sát thê nặng.

Đường tình duyên của nam nhân này cũng chẳng thể tốt đẹp, cuộc đời cô quả, sống một mình không vợ con. Nếu có một gia đình thì hầu như đều tự bản thân phá hoại đi những điều tốt đẹp.

Đàn ông sát vợ có đuôi mắt bị xệ, sụp mí nhiều khi bạn sẽ lầm tưởng họ có một mí. Những người đàn ông này tính cộc cằn, trong lòng nhiều chuyện u buồn, nhút nhát, thường không chịu sẻ chia với ai. Khó lòng đoán được họ đang nghĩ gì. Nên đây cũng là một người có khả năng sát vợ cực cao.

Nhiều nếp nhăn trên Ấn đường và Sơn căn

Đàn ông tướng sát vợ còn được nhận biết thông qua Ấn đường ( điểm nằm chính giữa hai lông mày). Người này lúc nào cũng phải lo lắng nhiều, phải sống xa gia đình và lập nghiệp nơi đất khách quê người.

Ngoài ra, nếu bạn có đặc điểm trên Sơn Căn( chỉ đầu mũi từ phần ấn đường xuống) có nếp nhăn nằm ngang thì thực sự có tướng khắc thê nặng, hôn nhân dễ đổ vỡ, cuộc đời sống trong cô độc.

Những đặc điểm tướng đàn ông sát vợ
Những đặc điểm tướng đàn ông sát vợ

Tướng đàn ông sát vợ có mũi diều hâu

Một người đàn ông có tướng đầu to, mặt nhọn đầu mũi diều hâu hay còn gọi là mũi quặt thì là kẻ không chỉ là vũ phu mà còn là một người đàn ông tướng sát vợ.

Ngoài ra, đàn ông mà có tướng mũi diều hâu thì luôn tính toán chi ly, sống quá tằn tiện ngay cả những tiểu tiết nhỏ cũng sợ bản thân bị thiệt hơn so với người khác.

Trong cuộc sống hôn nhân, người đàn ông này thường lăng nhăng, thích khám phá theo đuổi điều mới mẻ, yêu thích cái đẹp và chẳng bao giờ trân trọng những điều họ đang có. Chính vì thế hôn nhân của người đàn ông sát thê thường lục đục, dễ đổ vỡ.

Qua cách nhận diện tướng đàn ông sát vợ thông qua những đặc điểm trên gương mặt, chị em cũng biết được cách chọn người yêu, người chồng tương xứng với mình. Ngoài ra, với những bạn nữ đang có một chuyện tình yêu đẹp với người ấy thì cũng đừng vì những điều không hay trong bài viết mà lại lỡ dở chuyện tình đang tốt đẹp của bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *