huong dan choi bai tan an nhieu nhat

Những điều nên biết khi chơi bài tấn giúp bạn chiến thắng tại Fb88

Chơi tấn hay còn được nhiều người biết đến là chơi tú lơ khơ. Đây là một trò chơi khá phổ biến ở trong cộng đồng người Việt Nam. Bài viết hôm nay sẽ trình bày những điều mà anh em cần biết trong cách chơi bài tấn ăn nhiều nhất. Hãy cùng nhau theo dõi nội dung được diễn giải một cách chi tiết dưới đây.

Các lá bài trong tấn

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem những lá bài trong tấn có gì khác biệt so với những bài khác hay không cùng nhà cái W88yes. Theo thông tin tìm hiểu thì cách chơi tấn cũng tương tự như những trò chơi bài khác. 

Cach choi bai tan an nhieu nhat

 Chúng sẽ sử dụng bộ bài tây có 52 lá. Độ mạnh của những lá bài sẽ được sắp xếp theo trình tự tăng dần từ 2 cho đến quân Át. Và như vậy, quân Át sẽ là quân bài lớn nhất và quân 2 là quân bài mang giá trị nhỏ nhất.

Trong luật chơi bài tấn thì quân K được là là ca hoặc là già, Q được đọc là đàm hoặc quy, còn quân J được đọc là gì hoặc là quân bồi. Cách gọi này sẽ tùy thuộc vào tungwg vùng và sở thích của từng người nên cũng không quan trọng lắm.

Hướng dẫn cách chia bài khi chơi tấn chi tiết

Đối với một ván bài tấn sẽ được bắt đầu cuộc chơi khi có sự tham gia từ 2 đến 4 người chơi. Những người chơi cùng nhau sẽ tự họ quyết định người nào là là người thực hiện chia bài.

Meo chơi bai tan online hay nhat

 Ván bài sẽ được bắt đầu khi mỗi người sẽ được chia 8 lá bài, cách chia bài sẽ được thực hiện theo hướng kim đồng hồ. Sau khi thực hiện chia bài xong thì anh em sẽ bóc ka một lá ở nọc để xem xem chất của chủ ván bài.

Quân chất bốc được sẽ là quân chủ và lá bái đó sẽ được để ngửa ở vị trí dưới những quân bài khác để cho dễ dàng nhìn thấy.

Cách xác định lượt đi trong chơi bài tấn

Sau khi anh em đã xác định được quân chủ rồi thì cần tiếp tục nhận định được lượt đo bằng cách là xào bài và tiến hành bốc quân bài. 

Đối với những quân bài có hình thì sẽ được tính điểm dựa trên thứ tự từ 11 -12 – 13 tương ứng với quân bài J – Q – K. Còn đối với quân bài số sẽ được tính điểm với giá trị tương đương với những con số có trên quân bài.

Và mỗi người chơi sẽ tiến hành bốc lá bài, chiều bốc sẽ ngược chiều với kim đồng hồ. Khi đếm đến người nào thì người đó sẽ thực hiện ngửa lá bài của mình ra để có thể xác định được lượt vào của cỗ bài. Kế sau đó, người chơi sẽ cứ việc tiếp tục xào quân bài để có thể ra quân bài chủ.

Nhìn chung, cách làm trên có vẻ như hơi phức tạp nên bây giờ những người chơi quy định với nhau một cách đơn giản hơn. Cách này được thực hiện thông qua việc xác định ở ván bài đầu tiên. 

Trường hợp người nào thực hiện chia bài thì sẽ đi trước, những ván bài tiếp đến người nào thắng thì sẽ được đi đầu tiên, và tuần tự cứ thực hiện như vậy. Đối với trường hợp người chơi có mong muốn chơi luật đổi 2 chủ thì người kế tiếp của lượt đi sẽ được ưu tiên đánh trước để người đổi tấn cuối.

Mẹo xếp bài khi chơi bài tấn ăn nhiều nhất

Cũng không giống như những quân bài đánh tiến lên hay bài phỏm, đối với bài tấn thì chúng không được sử dụng những tập hợp đôi, bộ mà chỉ được sử dụng những quân bài một cách riêng biệt để thực hiện tấn và đỡ.

huong dan choi bai tan an nhieu nhat
Người chơi cần phải có chiến thuật xếp bài mới gia tăng cơ hội thắng

Lúc này, quân chỉ sẽ được sắp xếp một cách riêng biệt để không bị nhầm lẫn với những quân bài khác. Và những quân bài khác sẽ được sắp xếp theo một trình tự là thứ tự giảm dần.

Như vậy, nội dung của bài viết trên đã trình bày về những thông tin cần biết trong quá trình chơi bài tấn như:  các lá bài tấn gồm những lá bài nào? Cách chia bài trong chơi tấn? Cách xác định lượt đi trong chơi bài tấn ăn nhiều nhất? 

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi bài tấn tại Fb88 link vào ăn nhiều nhất này. Mong, các bạn sẽ áp dụng thành công để có thật nhiều giải thưởng trong quá trình tham gia cuộc chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *